Mùa hè là mùa của tiếng cười, là thời gian mà con trẻ được đắm mình trong những trò chơi tuổi thơ với bạn bè đồng trang lứ.  SUMMER DISCOVERY 2017 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hoạt động học tập, vui chơi, khám phá và trải nghiệm giúp học sinh phát triển toàn diện hướng đến một công dân Văn Minh và Trí Tuệ.

“Ngưng” để mùa hè trôi qua trong áp lực học thêm

Với áp lực học hành đặt trên vai mỗi đứa trẻ, mùa hè với bịt mắt trốn tìm, thả diều, chơi ô quan,… giờ chỉ còn là trong mơ. Sợ con thua thiệt với bạn bè, cha mẹ tìm kiếm sẵn các lớp học vào dịp hè, vừa không để con tiếp xúc với bạn xấu, quên mất bài cũ mà còn tạo đà cho năm học mới. Có ai biết, ép con học hè không chỉ khiến con ngán ngẩm, mệt mỏi với, mà còn khiến chúng mất đi những niềm vui đơn giản, đánh mất đi ký ức tuổi thơ.

Hè rực nắng và đầy tiếng cười với SM 2017

Chung một trăn trở với những bậc phụ huynh mong muốn tìm một nơi lý tưởng để con em mình vui chơi và học tập trong mùa hè, Adam Khoo Learning Center đã thiết kế nên khóa học đặc biệt SUMMER DISCOVERY 2017 dành cho trẻ 5-15 tuổi. Khóa hè bán trú là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hoạt động học tập, vui chơi, khám phá và trải nghiệm giúp học sinh phát triển toàn diện hướng đến một công dân Văn Minh và Trí Tuệ.

Khóa học gồm nhiều hoạt động vô cùng lí thú: Bé được ôn luyện và tăng cường các kiến thức tiếng Anh; Học tập và rèn luyện kỹ năng hướng đến một Công Dân Văn Minh Toàn Cầu. Các bài học thao tác trên bàn tính Abacus giúp Tính Toán Siêu Tốc; Nhập vai Bác Nông Dân Nhí; Trở thành một “ Hướng đạo sinh toàn năng”, ý thức bảo vệ bản thân với những kiến thức “ Giáo dục giới tính và phòng chống xâm hại trẻ”.

Bên cạnh đó  Hoạt động “7 ngày mang bầu giả” giúp con thêm hiểu và yêu thương công sinh thành của mẹ. Ngoài ra, rèn luyện Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính – “CFO nhí”, trở tài ẩm thực với hoạt động “Bếp trưởng của mẹ”. Các em sẽ tha hồ thể hiện năng khiếu cá nhân qua Câu lạc bộ năng khiếu “Adam Khoo Got Talent”.

Tìm lại ký ức cội nguồn qua các trò chơi dân gian truyền thống; Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường “Vì thế giới xanh sạch”; Khám phá các hoạt động STEM “Nhà khoa học nhí”. Đặc biệt, cuối khóa các em sẽ cùng trổ tài và tham gia các hoạt động tại Ngày Hội Gia Đình – tự tay chuẩn bị và nấu những món ăn cho cả gia đình cùng thưởng thức.

TẶNG CON MÙA HÈ Ý NGHĨA NGAY HÔM NAY
ƯU ĐÃI 8 TRIỆU ĐỒNG KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 30.04

>>ĐĂNG KÝ NGAY<<