Rất nhiều người trong số chúng ta có khả năng toả sáng hơn bất kỳ ai ngoài kia, nhưng chúng ta luôn từ chối cơ hội đó. Không phải vì không có năng lực hay kinh nghiệm vẫn chưa đủ, mà là do chúng ta thiếu kiến thức Anh ngữ – ngôn ngữ thiết yếu mà chúng ta cần phải trang bị để phục vụ cho học tập và làm việc trong thời đại hợp tác quốc tế.

Là trung tâm đào tạo tiếng Anh – Kỹ năng sống – Toán phát triển trí tuệ nhiều năm liền, Adam Khoo Learning Centre Vietnam nhận ra nhu cầu muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mỗi người phần lớn đều gắn liền với nhu cầu phát triển sự nghiệp. Và dù chúng ta đã nỗi lực rất nhiều để nâng cao chuyên môn, nhưng những cơ hội như thăng chức, tăng lương, được vào làm ở công ty đa quốc gia,….đều vụt qua vì hạn chế về khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn không thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát và đặc biệt là không thể tỏa sáng?

Phải dành nhiều thời gian hơn để học tiếng Anh trong khi quá bận?

Cơ hội thì chỉ có một vài lần vào một thời điểm nhất định nhưng thời gian thì không thể ngừng lại để chờ đợi chúng ta cải thiện tiếng Anh.

Mỗi người đã dành 4 năm trung học – 3 năm cấp III  có thể thêm 4 năm đại học để trau dồi ngôn ngữ này rồi. Adam Khoo Learning Centre Vietnam khuyên bạn hãy dừng lại việc “nhồi” thêm kiến thức vào người, mà thay vào đó bạn hãy tìm chiến lược hiệu quả cho bản thân mình để áp dụng những điều đã học vào thực tế. Nếu chúng ta học đúng lúc, đúng phương pháp thì việc học sẽ trở nên hiệu quả đáng kể. Khóa học iDEAL English chuyên đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho người lớn chỉ ra cho học viên thấy được tầm quan trọng của phương pháp học. Trên thực tế khóa học chỉ 12 buổi nhưng các bạn đã có thể học từ mới và phản xạ tốt bằng phương pháp đa giác quan TPR, phát âm chuẩn với phương pháp 4P,  làm chủ và phát triển cuộc đàm thoại với toàn bộ câu hỏi trong tiếng Anh. Hãy tự nhìn nhận những phương pháp học của bản thân đã thật sự tối ưu hay chưa và nên nhớ rằng không phải giỏi tiếng Anh vì “học bao lâu” mà do “học bao sâu”.

Nói sai là điều đáng xấu hổ? Nếu không giỏi thì đừng nói?  

Trong bản thân mỗi người chắc chắn ai cũng mang ít nhiều một chút sỉ diện và chính điều đó hình thành sự sợ hãi khi thực hành giao tiếp tiếng Anh với người lạ, đặc biệt là với người nước ngoài. Trên thực tế chúng ta có thể nhìn thấy người Mĩ, Anh sống tại đất nước Viêt Nam, họ vẫn cố gắng học và giao tiếp với chúng ta bằng tiếng Việt mặc dù ta vẫn cười khi họ nói sai hay giọng điệu không đúng nhưng họ vẫn tiếp tục nói và nghe ta sửa lại. Họ và chúng ta đều giống nhau, vậy tại sao ta lại sợ hãi còn họ lại không? Theo đánh giá của người bản xứ thì người Hàn, Nhật hay Ấn Độ nói tiếng Anh không hay, nhưng họ vẫn rất tự tin khi đến bất cứ đâu trên thế giới, để trao đổi học tập và phát triển bản thân. Và chính họ cũng là những người đang giữ vị trí cao hơn chúng ta ở tại Việt Nam này. Có thể không phải vì năng lực cao hơn chúng ta, mà khả năng tiếng Anh của họ tốt hơn chúng ta. Chương trình iDEAL English có thể giúp bạn lấy lại phong độ và giúp bạn có thể tiếp cận với môi trường giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn 100%. Bằng phương pháp đa giác quan TPR, thời gian phản xạ khi nói của bạn được rút ngắn lại đồng thời những kỹ năng phát âm, sử dụng ngữ pháp và vốn từ vựng được cải thiện một cách tối ưu chỉ trong 12 buổi. Tiêu chí của khóa học là “Học đúng điều bạn cần, phát triển đúng điều bạn muốn!”

Có bằng tiếng Anh trước thi sẽ tốt hơn? Học giao tiếp sau?

Đây là một định kiến cực kì sai lầm, đặc biệt là với hầu hết sinh viên mới ra trường. Các bạn nghĩ rằng bằng cấp mang đến cảm giác an tâm hơn và nâng cao khả năng đậu hơn khi phỏng vấn,  rồi sau đó sẽ trao dồi kỹ năng giao tiếp sau. Do vậy mà mặc dù đã tìm kiếm các trung tâm Anh ngữ để có được loại bằng này hay chứng chỉ nọ, nhưng kết quả bạn vẫn không thể nào nói tiếng Anh tốt được. Trong bối cảnh xã hội cần nguồn lao động không chỉ tốt về chuyên môn mà còn cần có kỹ năng tiếng Anh tốt, thì việc bằng cấp đầy đủ nhưng lại không thể phỏng vấn tiếng Anh trôi chảy thì bạn biết kết quả rồi đấy! Từ thực tế đó, các bạn cần phải tự nhận định lại mục đích chính của mình khi học tiếng Anh, bạn học để lấy bằng hay bạn học để sử dụng chúng một cách thuần thục?

Trên thực tế các học viên tại Adam Khoo cũng có những người đã đạt được IELTs 6.5 hay TOEIC 700 nhưng họ vẫn không thể giao tiếp tốt được. Nhưng với khóa học iDEAL English – Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, họ đã cải thiện được rất nhiều vì những phương pháp hữu hiệu và môi trường tiếp xúc tiếng Anh một cách liên tục. Chúng tôi không chỉ đơn thuần dạy cho các bạn học mà chúng tôi còn dạy cho các bạn cách vận dụng tiếng Anh như thế nào là hiệu quả nhất.

Giao tiếp tiếng Anh tốt chính là miếng ghép quan trọng để dẫn đến thành công trong bối cảnh xã hội hiện nay.

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn để chúng tôi có thể giúp bạn xác định mục tiêu của bản thân trong việc giao tiếp tiếng Anh và biết thêm thông tin chi tiết về khóa học iDEAL English của chúng tôi. Tất cả chúng ta đều có khả năng và đương nhiên chúng ta phải đạt được một vị trí phù hợp với năng lực của bản thân. Tiếng Anh không phải là một trở ngại lớn nếu như bạn hiểu được mục đích của mình và biết được những phương pháp đúng đắn. Hãy để chúng tôi giúp bạn giành được vị trí đúng với năng lực mà bạn đang có! Hotline: 028 3911 0066