img_learning

Adam Khoo Learning Centre (AKLC) được thành lập với niềm tin vững chắc là tất cả trẻ em đều có thể làm được những điều to lớn. Adam Khoo Learning Centre Việt Nam  là đại diện của Tập đoàn công nghệ giáo dục Adam Khoo (Adam Khoo Learning Technologies Group – AKLTG) từ năm 2014.  Với phương châm luôn tin tưởng rằng tất cả trẻ em đều có tiềm năng học tập như nhau, Adam Khoo Learning Centre luôn tạo  cơ hội giúp trẻ em 4 – 15 tuổi phát triển động lực học tập và đạt được tiềm năng thông qua chương trình Tinh thông tiếng Anh Cambridge và Tinh thông toán học. 

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp tiếng Anh kỹ năng sống

Adam Khoo Learning Centre tại Việt Nam có tổng diện tích 2.200 m2, cao 10 tầng (gồm 8 tầng lầu và 2 tầng hầm). Với vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng, trung tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế có cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại nhằm cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi. Bên cạnh đó, Adam Khoo Learning Centre còn là nơi quy tụ đội ngũ các giảng viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

page1

Đặc biệt, toàn bộ giảng viên của trung tâm đều được huấn luyện chuyên môn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia là những tiến sĩ chuyên ngành tiếng Anh và toán học từ Singapore, cũng như được huấn luyện trực tiếp với Adam Khoo về kỹ năng truyền động lực và phát triển con người. Bên cạnh đó, trung tâm còn được hỗ trợ bởi hội đồng cố vấn chuyên môn gồm những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy ở các trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Tất cả trẻ em đều tài giỏi

Năm 8 tuổi, Adam Khoo – nhà sáng lập Adam Khoo Learning Centre (AKLC) bị đuổi học vì học lực quá tồi với kết quả học tập yếu kém cùng sự thiếu động lực của bản thân. Những ngày tháng học tập kém cỏi của Adam Khoo đã chính thức được thay đổi kể từ khi anh tìm ra cách đặt mục tiêu rõ ràng và cụ thể trong cuộc đời và áp dụng các chiến lược học tập hiệu quả, nhằm thúc đẩy anh vươn lên, dẫn đầu trường trong kỳ thi GCE cấp độ ‘O’. Sau đó, Adam Khoo được tuyển vào trường Đại Học Quốc Gia Singapore và được xếp trong tốp 1% sinh viên dẫn đầu trường, trở thành người tiên phong trong chương trình Phát Triển Tài Năng (Talent Development Programme), một chương trình đào tạo những sinh viên xuất sắc của trường. Vì vậy, Adam Khoo thành lập nên AKLC với niềm tin tưởng rằng tất cả trẻ em đều có tiềm năng học tập và tài giỏi như nhau.
About-AKLC-2

Chiến lược tạo động lực học với kết quả vượt trội

Tại Adam Khoo Learning Centre, chúng tôi ứng dụng  các phương pháp đào tạo tiên tiến đã được kiểm nghiệm kết quả trên thế giới: 

Sơ đồ tư duy (Mind Map) : giúp học sinh học nhanh, nhớ lâu và hệ thống từ 1 cách logic, đào tạo 4 kỹ năng tiếng Anh, đáp ứng các kỳ thỉ chuẩn Cambridge. 

Phương pháp học đa thông minh : kết hợp các yếu tố hình ảnh ; Âm thanh và các hoạt động tại lớp trong giảng dạy, giúp trẻ vận dụng tối đa các giác quan trong cảm thụ ngôn ngữ. 

Phương pháp đào tạo năng lực cảm xúc và xã hội (Social & Emotional Learning- SEL): nội dung bài học là những chủ đề thực tiễn xoay quanh cuộc sống,kích thích và phát triển trí thông minh cảm xúc, giúp các em nhận thức giá trị bản thân, phát triển nhân cách và các kỹ năng cảm xúc xã hội. 

page2