Các học viên nhí iDL đã có một ngày thỏa sức vận động với nhiều hoạt động thể chất ngoài trời tại khu du lịch Làng Sen Việt Nam thuộc tỉnh Long An.

Hôm nay, các con đã có một ngày thật sôi động với nhiều hoạt động thể chất để ứng dụng các bài học trên lớp vào thực tế. Những trò chơi sôi nổi với những tiếng hò hét, cổ động vang lên rộn rã trong một không gian rộng lớn của khu du lịch Làng Sen Việt Nam.

Qua các hoạt động mà ban tổ chức đưa ra nhằm thách thức khả năng của các con bộc lộ một cách rõ ràng. Phát huy những thế mạnh tiềm của mỗi cá nhân và giúp các vận dụng những kiến thức đã học vào những tình huống thực tế. Các con biết đoàn kết hơn, biết tương trợ vượt qua những đội khác để giành chiến thắng.

Thầy Đạt – giáo viên của trung tâm iDL cho biết: “Nhờ có những buổi ngoại khóa như thế này, cả thầy cô và học viên trở nên gần gũi và gắn kết với nhau hơn. Giúp các con giải phóng những tiềm năng của bản thân, hiểu và ứng dụng các bài học kỹ năng vào cuộc sống và hỗ trợ cho các con tốt hơn trong việc học tập sau này.”

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh hoạt động của các học viên nhí ngày hôm nay tại khu du lịch Làng Sen Việt Nam: