Ngày 14/09/2017 vừa qua, Adam Khoo Learning Centre Vietnam, thành viên của Học viện Giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam, đã tổ chức thành công chương trình “Công thức tối ưu hiệu quả giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hội thảo tháng 9/2017 với những nội dung hấp dẫn, mang đến những kiến thức hữu ích, đáp ứng nhu cầu cải thiện bản thân vươn đến thành công của quý khách hàng thân yêu.

Tiếng Anh là một chủ đề vô cùng quen thuộc nhưng khi nhắc đến, không phải ai cũng có thể tự tin nói rằng mình giỏi. Thực tế ở Việt Nam hiện nay, phần lớn chúng ta ai cũng đã từng học qua tiếng Anh, thậm chí đã từng đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Nhưng khi ra môi trường thực tế, chúng ta lại không thể giao tiếp bằng tiếng Anh được. Lí do không phải là bạn không giỏi tiếng Anh mà chính là bạn không biết cách vận dụng triệt để vốn kiến thức hiện có để giao tiếp trôi chảy như người bản xứ. Vậy nên, tại buổi hội thảo, với sự dẫn dắt đầy hóm hỉnh và dễ hiểu của diễn giả – Ths Nguyễn Trần Hạnh Minh, các bạn đã hình dung được mấu chốt vấn đề và vạch ra cho mình phương pháp tối ưu để có thể tự trau dồi tiếng Anh hiệu quả.


Thay đổi tư duy và phương pháp học để cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Chương trình thật sự hiệu quả khi đáp ứng đúng và đủ nhu cầu giao tiếp tiếng Anh của mọi người trong xã hội hiện nay. Điều quan trọng không phải là học nhiều sẽ giỏi nhiều, diễn giả đã chỉ ra đúng “chỗ ngứa” trong tư duy học tập của mỗi người và đề ra một số phương pháp, nguyên tắc chính làm ”xương sống” để vận dụng vào thực tế, giúp nâng cao kỹ năng của bản thân. Chị Linh Giang đã có những chia sẻ sau chương trình: “Quả thật là rất thú vị. Không phải riêng em mà hầu như cả phòng đều có những tiếng cười vui vẻ. Và học tiếng anh cũng rất cần những cảm hứng, sự thoải mái như vậy. Đúng như thầy nói, hội thảo này em đã lượm lặt rất nhiều bí kíp cho quá trình tự học tiếng anh của mình. Trước đây em cũng đăng ký 2 trung tâm học Tiếng anh, cũng đăng ký học giao tiếp này nọ, luyện Toeic, … Nhưng rốt cuộc khả năng nói của mình còn hạn chế. Nói chung khi tham gia hội thảo của thầy, em như có thêm hứng thú để học hỏi tiếp về môn này. Phương pháp mà thầy đưa ra rất hay, tuy nhiên để đạt được chữ “ĐƯỢC” như thầy nói thì khó khăn đây. Tuy nhiên em phải cố gắng tự học thôi. Cuối cùng cảm ơn những truyền lửa của thầy để em cũng như mọi người có phương pháp, có động lực để cố gắng hơn nữa.”

Khán giả áp dụng học bằng phương pháp đa giác quan (TPR) ngay tại chương trình

Không chỉ mang đến những khóa học chất lượng, đúng nhu cầu thiết thực của học viên, Adam Khoo Learning Centre luôn mong muốn trở thành bạn đồng hành của tất cả mọi người – những ai có ước mơ cải thiện bản thân để vươn tới thành công. Trong tháng 9 này, trung tâm tiếp tục mang đến nhiều chương trình hấp dẫn dành cho phụ huynh có con từ 0-15 tuổi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng Hotline: 028 3911 0066