PRCUNG-2

Không hề tồn tại những đứa trẻ “ ngu ngốc”, “không thể tiếp thu”,  “kém cỏi”…. Tất cả mọi trẻ em đều có tiềm năng để phát triển thành một thiên tài. Nếu bé chưa thể, là vì bé chưa tìm được một phương pháp học tập để giúp bé thành công.

Sức mạnh não bộ

Bạn có biết cách thực hoạt động phi thường trong bộ não của bạn?  Vỏ não của chúng ta được cấu tạo  từ khoảng một triệu triệu (1.000.000.000.000) tế bào não gọi là nơ ron. Mỗi tế bào nơ ron có thể xử lý 1.000 thông tin mỗi giây có nghĩa là bộ não của mỗi người chúng ra có tiềm năng xử lý 100 triệu MIPS (triệu xử lý/ giây), tương đương 73.885 máy tính cá nhân được nối với nhau và hoạt động cùng một lúc.

PRCHUNG2-2

Não bộ có sức mạnh to lớn đến thế, nhưng chúng ta sử dụng chưa đến 1% tiềm năng này.

Liên kết Nơ ron – bí mật của trí thông minh

Số lượng nơ ron ở não bộ của chúng ta xấp xỉ nhau, vì vậy việc một đứa trẻ thông minh, tiếp thu nhanh hơn hẳn những đứa trẻ khác không nằm ở số lượng nơ rơn, mà nằm ở chỗ chúng đã sử dụng số nơ ron ấy như thế nào.

PRCHUNG2-3

Trong quá trình bào thai được hình thành, ở tuần thứ 20, các nơ ron não bộ của trẻ bắt đầu  hình thành các liên kết, đó gọi là liên kết nơ ron. Càng có nhiều liên kết trong một khu vực não bộ nào đó của trẻ, trẻ càng nhạy bén và thông minh trong lĩnh vực đó. Các liên kết được hình thành khi khu vực não bộ đó được kích thích và trải qua luyện tập, từ đó sẽ giúp lĩnh vực đó của bé vượt trội hơn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI PHÓNG TIỀM NĂNG NÃO BỘ CỦA CON

Hiểu và nhận diện được  bí mật của não bộ, nhưng quan trọng vẫn là ở phương pháp đúng cũng như thuyết phục trẻ tự nguyện làm theo. Câu trả lời sẽ dành cho các bậc cha mẹ tại hội thảo “Chiến lược giao tiếp và phản hồi thông minh cùng con trẻ” do Adam Khoo Learning Centre tổ chức. Đến với hội thảo, anh/chị sẽ được trải nghiệm và tiếp thu những giá trị vô cùng bổ ích như:

  1. Khám phá 4 mẫu hình bậc cha mẹ hiện nay
  2. Quan niệm dạy con khác biệt của bậc cha mẹ thành công
  3. Cách thức khơi dậy và giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn

Xác định 5 mong muốn của con cái đối với cha mẹ

  1. Chiến lược phản hồi thông minh khiến trẻ hợp tác và vâng lời cha mẹ

851x315

CTA