Điểm hẹn lại đến, mùa của yêu thương mùa của sự gắn kết và đoàn tụ. Chương trình Đón ánh trăng vàng lần 4  với chủ đề CHIA SẺ YÊU THƯƠNG sẽ khai hội vào ngày 24.09.2018 lúc 18:00 ngay giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp.

Với trẻ con, điều gì tuyệt vời hơn khi được sum vầy, vui chơi vào đêm trăng rằm, cùng nhau rước đèn khắp phố phường với những chiếc đèn lồng lung linh sắc màu. Tiếng trống rộn ràng cùng đoàn lân, sư tử rực rỡ đỏ vàng và sẻ chia từng miếng bánh cùng người thân, bạn bè.  Những tiếng cười nói vang lên giòn dã, những câu chuyện kể đầy hào hứng về chú Cuội, chị Hằng và Thỏ Ngọc giữa đêm trăng rực rỡ ánh vàng.

Đây cũng chính là những hoạt động sôi nổi sẽ diễn ra trong chương trình ĐÓN ÁNH TRĂNG VÀNG lần 4 với chủ đề CHIA SẺ YÊU THƯƠNG. Các trò chơi sôi nổi cùng chú Cuội với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành riêng cho các bé trong sự kiện đặc này. Sự biến hóa sắc màu kỳ diệu trên những bong bóng nước giữa muôn hình vạn trạng qua bàn tay điêu luyện, ma thuật của chú hề ngộ nghĩnh. Đặc biệt hơn, các bé sẽ được rước đèn cùng đoàn lân sư dạo quanh những góc phố tấp nập và nhộn nhịp. Và còn nhiều hoạt động thú vị khác trong đêm trăng rằm. Háo hức quá đi mất!

Đăng ký qua hotline 028 3911 0066 hoặc link dưới đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSddjw_X56KkH0k5M5CS8oNsdTaxVO_7jm-xLjwvFSwgz17iIQ/viewform

 

Cũng trong sự kiện này, để chia sẻ một chút ấm áp, một chút yêu thương đến với các bạn nhỏ không có điều kiện, Ban tổ chức rất mong đón nhận yêu thương từ phụ huynh và các bé qua những món đồ, vật dụng cũ vẫn còn giá trị sử dụng. Có thể những vật dụng đó không còn giá trị với bạn nhưng nó mang lại nụ cười hạnh phúc trên môi của các trẻ em nghèo, khó khăn. Hãy cùng chúng tôi chung tay, sưởi một chút ấm áp, một chút yêu thương đến với những trái tim nhỏ bé ấy. Chính các học viên nhí sẽ tự tay gửi vào Ngôi nhà yêu thương đã được thầy cô dựng sẵn ở sảnh G để mùa Trung Thu trở nên thật ý nghĩa và trọn vẹn.

Chúng tôi mở đợt tiếp nhận từ ngày 14 – 28.09 tại địa chỉ: Trung tâm Adam Khoo Learning Centre – số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM.