“Học để khám phá , lớn khôn từng ngày” – Khóa hè Summer Discovery 2017 sau một tuần khởi động đã thật sự đem đến cho các em một mùa hè ngập tràn màu sắc và tiếng cười. Với sự lồng ghép, kết hợp giữa các hoạt động học tập và vui chơi khám phá, trẻ đã có một tuần học tập đầy sôi động và phấn khởi.

Sáng ngày 12/06 vừa qua, Adam Khoo Learning Center Việt Nam chính thức khai giảng khóa hè Summer Discovery 2017. Cùng với sự hân hoan của hơn 270 học viên, quý phụ huynh cũng đến tham dự và động viên để bé bắt đầu khóa hè của mình. Các con được chụp hình với thầy cô và các bạn cùng lớp, bắt đầu thích nghi với ngôi nhà thứ 2 của mình trong suốt 2 tháng sắp tới.

Trong những giây phút đầu tiên với môi trường mới, đội ngũ giáo viên của Adam Khoo Learning Centre  tận tình chăm sóc các bé, giới thiệu các hoạt động trong ngày cũng như để học viên có thời gian làm quen với các bạn trong lớp.

Cùng với những giờ học Tiếng Anh kỹ năng sống và Toán trí tuệ, bé còn được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích giúp tăng khả năng sáng tạo, khả năng tư duy, vui chơi và hoạt động hết mình. Lớp học đầy tiếng cười song vẫn giữu được nề nếp, kỷ luật.

Hoạt động Yoga là hoạt động mới trong khóa hè năm nay. Với sự hướng dẫn tận tình từ cô giáo, các bé bắt đầu quen với lớp học và đã tập được những động tác cơ bản đầu tiên.

Lớp học ảo thuật đầy màu sắc và hứng thú khi bé tự tay thực hiện và trình diễn với bạn bè, thầy cô

Thích thú nhận được thành quả khi hóa thân thành “bác nông dân nhí”

Cùng với lớp ảo thuật, lớp Yoga, hoạt động “ Bác nông dân nhí”, các bé còn sắm vai một CFO thực thụ thông qua việc sử dụng đồng tiền của Adam Khoo trong suốt quá trình học tại trung tâm, được chia sẻ những cảm nhận về lớp học, về thầy cô với sổ Nhật ký mùa hè. Bỏ qua những bỡ ngỡ đầu tiên, con bắt đầu quen dần với lớp học và bạn bè để hết mình trải nghiệm những hoạt động lý thú trong những tuần tiếp theo.