Chúng ta cảm thấy rất căng thẳng trong việc học tiếng Anh, vì đa số các cách để rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết đều đòi hỏi sự tập trung cao độ. Nếu bạn không phải là người quá kiên nhẫn, không chịu ngồi một chỗ quá lâu, hay không chịu cách học nhàm chán, thì hãy bắ đầu bằng những bài hát tiếng Anh hợp “gu” với mình nhé.

Adam Khoo Learning Centre Vietnam gợi ý một số bài nhạc tiếng Anh cực hay mà chắc chắn bạn sẽ hứng thú hơn:

Bắt đầu với 5 bài hát đầu tiên:

Nhờ vào nhịp điệu và lời bài hát, bạn sẽ dễ dàng lặp lại theo phản xạ và qua đó, bạn cũng có thể rèn cách phát âm chuẩn một cách chuẩn xác.

Khi bạn đã quen với tốc độ của những bài hát trên, chúng ta có thể đi tiếp với 3 bài hát nhanh hơn một chút:

Khi bắt nhịp được 3 bài hát trên, chúng ta tiếp tục với một cấp độ mới:

Điều cốt yếu của phương pháp này là để chúng ta tận dụng được khoảng thời gian thư giãn để học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn, tạo động lực cho mình hành động để đạt được những kỹ năng cần thiết trong quá trình học.

 

Hãy tận dụng những cách học tiếng Anh phù hợp với mình, cách tận dụng sở thích hay những hoạt động giải trí để học là một phương pháp thông minh và chính bản thân chúng ta cũng không cảm thấy mình đang tự ép buộc phải học.

Bật mí với các bạn thêm một cách nữa để có những buổi học tiếng Anh vui nhộn và hào hứng nhé. Hãy đến với iDEAL English với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và năng động, chuyên nghiệp. Trước khi tham gia các buổi học, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể điều bạn cần cải thiện là gì, sau đó đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ sắp xếp theo nhu cầu và thời gian của mỗi người.

Chúc các bạn trải nghiệm thành công và có khoảng thời gian thư giãn “có ích”!