NÃO BỘ THỰC SỰ ẨN CHỨA NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU

Não bộ con người có thể lưu giữ thông tin gấp 5 lần cuốn Bách khoa toàn thư Britannica. Các nhà khoa học cho rằng, nếu tính theo đơn vị lưu trữ điện tử, não có dung lượng từ 3 tới 1.000 terabyte. Trung tâm lưu trữ quốc gia Anh lưu giữ các dữ liệu của hơn 900 năm lịch sử nhưng chỉ tương đương khoảng 70 terabytes. Điều đó cho thấy những tiềm năng tuyệt vời của não bộ mà con người vẫn chưa tận dụng hết!

Ngoài yếu tố di truyền, sự phát triển của não bộ phụ thuộc phần lớn vào sự giáo dục, môi trường sống và làm việc của con người. Nắm bắt được điều đó, các bậc cha mẹ ngày nay luôn tìm kiếm rất nhiều phương pháp từ dinh dưỡng đến cách giáo dưỡng giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của não bộ. Tuy nhiên, không ít phụ huynh vẫn gặp những khó khăn và cản trở sau:

Không biết trẻ thật sự có khả năng gì?

Trẻ thường hay “lơ đễnh” và mất tập trung

Trẻ hứng thú với việc chơi hơn là học

Trẻ ghi nhớ không tốt

TRÍ NHỚ - BÍ QUYẾT TẠO NÊN VĨ NHÂN CỦA DÂN TỘC DO THÁI

Nhà bác học người liên xô cũ - Lev Vygotsky nói rằng: “Trí nhớ của trẻ trước tuổi đi học thuộc về trung tâm ý thức, các phương diện hoạt động trong tâm lý chiếm vị trí ưu việt”. Nếu không có khả năng ghi nhớ, trẻ phải học lại những điều đã biết. Do đó, khả năng ghi nhớ của trẻ có ảnh hưởng trực tiếp tới việc học tập các kiến thức văn hóa sau này. Đây là 3 biện pháp nâng cao trí nhớ đặc biệt giúp cha mẹ Do Thái bồi dưỡng “hệ thống trí nhớ thiên tài” cho trẻ:

Vận dụng cách ghi nhớ thích hợp

Kết hợp suy nghĩ và ghi nhớ

Nhớ những điều quan trọng, quên những điều vô ích

“Dù bạn không phải là thiên tài nhưng bạn có thể trở thành cha mẹ của thiên tài.
Dù bạn không phải là vĩ nhân, nhưng bạn có thể trở thành cha mẹ của vĩ nhân”

Tại sao các bé trong độ tuổi từ 5 - 12 này lại có khả năng tính nhanh như vậy? Có thể bạn CHƯA ĐỌC KỊP PHÉP TÍNH thì các bé đã có đáp án ngay lập tức. Phương pháp trên được gọi là Bàn Tính Soroban, người học rèn luyện được khả năng ghi nhớ tuyệt vời và phản xạ nhanh với thông tin. Quá trình học cho phép trẻ vận dụng linh hoạt và kích thích tối đa sự vận động đa giác quan của não bộ.

BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG NÃO BỘ CHO TRẺ

Giúp cha mẹ không chỉ có cơ hội nắm biết những bí mật tuyệt vời của não bộ, cùng phương pháp nhằm phát triển trí tuệ cho con trong đó có việc thấu hiểu và vận dụng phương pháp toán bàn tính để tăng cường khả năng ghi nhớ cho trẻ. Adam Khoo Learning Centre nghiên cứu xây dựng nên buổi chia sẻ đặc biệt mang tên “KHÁM PHÁ SỨC MẠNH KỲ DIỆU CỦA NÃO BỘ - Phương pháp bồi dưỡng khả năng ghi nhớ qua phương pháp bàn tính số”, đến với buổi chia sẻ để nắm biết các giá trị :

Khám phá sức mạnh tiềm ẩn của não bộ

Chiến lược “Học bằng cả não bộ” giúp trẻ chú ý, tập trung và học hành hiệu quả

Tại sao học bàn tính Soroban trong giai đoạn Vàng?

4 yếu tố trụ cột của phương pháp toán bàn tính: Tập trung, ghi nhớ, phân tích, phản xạ

Và nhiều bí quyết hơn nữa giúp cha mẹ và trẻ cùng kết nối để thấu hiểu trong giao tiếp.

Thời gian: 18h00 - 21h00 - Thứ 4 ngày 29.11.2017

Địa điểm: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, p.Đakao, Quận 1.HCM

TẶNG VÉ THAM DỰ TRƯỚC 27.11

KHÁM PHÁ SỨC MẠNH KỲ DIỆU CỦA NÃO BỘ

Cơ hội được scan và tư vấn sinh trắc vân tay 4 ngón hoàn toàn miễn phí khám phá về tính cách và biểu hiện hành vi bên ngoài của trẻ và phụ huynh.

DIỄN GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM VÀ TÂM HUYẾT

Phạm Nguyễn Huy Cường

Diễn Giả: Ths Phạm Nguyễn Huy Cường

Giám đốc đào tạo Tổ chức giáo dục Adam Khoo Education Nguyên giám đốc điều hành Trung tâm phát triển trí tuệ Brainpower

Master NLP, NLP Coach chứng nhận bởi nhà sáng lập NLP Richard Brandler

Đối tác của tổ chức ThinkBuzan Organization về đào tạo Sơ đồ tư duy, Sáng tạo , huấn luyện viên MindMap quốc tế Chuyên gia Coaching của chương trình phát triển bản thân và đầu tư của Adam Khoo: PATTERNS OF EXCELLENCE, WEALTH ACADEMY INVESTOR…

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

ADAM KHOO LEARNING CENTRE VIETNAM
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH, KỸ NĂNG SỐNG & TOÁN PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ

Địa chỉ: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q1, HCM

Hotline: 028 3911 0066 / 0936 349 234

Website: www.aklc.com.vn

Đăng Ký Ngay