Toán trí tuệ là phương pháp hoàn mỹ giúp rèn luyện và phát triển cân bằng hai bán cầu não cho trẻ trong độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi mang lại những lợi ích phát triển lâu dài cho tương lai của trẻ.

HỌC THẬT HAY CHƠI MÊ SAY

Học thật hay, Chơi mê say
Học thật hay, Chơi mê say
Học thật hay, Chơi mê say
Học thật hay, Chơi mê say
Đăng Ký Ngay

KHẢ NĂNG TÍNH NHANH SIÊU TỐC

Trẻ được học các phương pháp sử dụng và liên quan đến bàn tính Abacus để rèn luyện tư duy, giúp tăng cường vượt trội sự liên kết của các noron thần kinh. Qua quá trình luyện tập bằng các phương pháp đào tạo của Toán Trí Tuệ Brain-power trẻ có khả năng xử lý và phản xạ thông tin nhanh nhạy hơn do sự phát triển cân bằng hai bán cầu não.

ĐIỀU GÌ KHIẾN TOÁN TRÍ TUỆ TRỞ THÀNH PHƯƠNG PHÁP RÈN LUYỆN TƯ DUY HIỆU QUẢ

6 LỢI ÍCH CỐT LÕI TỪ TOÁN TRÍ TUỆ BRAINPOWER

TẠI SAO CHỌN GIẢI PHÁP TOÁN TRÍ TUỆ BRAINPOWER

pic

PHƯƠNG PHÁP KHÁC BIỆT

Tập trung vào giải pháp kích hoạt tố chất tiềm ẩn của não bộ

pic

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM

Theo sát sự phát triển và tiến bộ của trẻ giúp trẻ đạt kết quả xuất sắc

pic

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chỉ dành 1 buổi/ 1 tuần để đào tạo tại trung tâm

pic

TĂNG HIỆU QUẢ VÀ KẾT QUẢ HỌC TẬP

Trẻ sẽ vận dụng tốt 6 tố chất để đạt kết quả cao trong học tập. Thời gian học được giảm xuống và hiệu quả tăng lên, trẻ có thể vui chơi và học các môn yêu thích khác.

Đăng Ký Ngay

HÃY TỰ HÀO VÌ BẠN LÀ CHA MẸ CỦA NHỮNG TÀI NĂNG TƯƠNG LAI

Chị Đoàn Thị Hồng Phượng- Phụ huynh bé Thiện An

Nghe tới học môn Toán là bé rất sợ. Nhưng khi học thử tại Brainpower, bé đã về nói với mẹ là đăng ký học tiếp cho con. Toán Trí Tuệ đã giúp bé học tập rất tốt các môn khác. Bé không bị stress mà còn tăng tốc hơn trong việc học bài, đặc biệt là Toán và Tiếng Anh. Đi học bé tính nhanh lắm, cả cô giáo và bạn bè đều rất ngỡ ngàng.

Chị Cao Thị Ánh Tuyết- Phó Trưởng Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản- T.Tâm Y Tế Dự Phòng q.Thủ Đức- Phụ huynh bé Tào Nguyễn Quan Khang

Bé thường bị cô giáo phê bình là thiếu tự tin. Nhưng qua thời gian học tại trung tâm sau 8 khóa, bé có được ký năng rất tốt. Phản xạ nhanh hơn.Ngạc nhiên là bé không chỉ học tốt môn Toán mà các môn như tiếng Việt, Anh Văn..các bài thuộc lòng, bé nắm rất tốt so với trước đó.

PHƯƠNG PHÁP TOÁN TRÍ TUỆ BRAINPOWER ĐÃ PHÁT TRIỂN TRÊN 47 QUỐC GIA

PHƯƠNG PHÁP TOÁN TRÍ TUỆ BRAINPOWER ĐÃ PHÁT TRIỂN TRÊN 47 QUỐC GIA

Toán Trí Tuệ Brainpower được nhượng quyền từ tập đoàn AbacusMaster, Ấn Độ với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trên hơn 47 quốc gia về việc sử dụng toán để làm công cụ phát triển não bộ - bàn tính số. Chương trình áp dụng cho bé từ 5 - 12 tuổi giúp bé rèn luyện thói quen sử dụng đồng thời cả 2 bán cầu não mang lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển tư duy toàn diện cho trẻ.