BẰNG KHEN TRAO TAY – NHẬN NGAY HỌC BỔNG

Với mong muốn khuyến khích và khen ngợi các em học sinh, Adam Khoo Learning Centre tặng ngay học bổng trị giá 1.500.000 VND khi các bé mang bằng khen học sinh giỏi, tiêu biểu và tiên tiến đến đăng ký khóa học English Mastery và Toán trí tuệ. Chương trình kéo dài từ 15.03 -31.03.2017

Tiếng Anh Cho Người Việt

NHỮNG KHÓA HỌC GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TẠI
ADAM KHOO LEARNING CENTRE

ENGLISH MASTERY – TINH THÔNG ANH NGỮ

Tinh thông Anh ngữ English Mastery là khóa học thiết kế dành riêng cho trẻ 5-15 tuổi. Mục tiêu khóa học tập trung đào tạo song hành KỸ NĂNG XÃ HỘI – KỸ NĂNG KIỂM SOÁT CẢM XÚC. Dựa trên nền tảng EQ và Phương pháp đào tạo năng lực cảm xúc và xã hội (Social & Emotional Learning - SEL), kích thích và phát triển trí thông minh cảm xúc, giúp em khám phá giá trị bản thân, phát triển nhân cách và các kỹ năng cảm xúc xã hội. Từ đó, bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc, giúp trẻ có được sức khỏe tốt, hạnh phúc đích thực và dễ dàng thành công trong nghề nghiệp và cuộc sống.

VỚI IQ, BẠN ĐƯỢC TUYỂN DỤNG
VỚI EQ, BẠN ĐƯỢC ĐỀ BẠT THĂNG TIẾN

Theo nghiên cứu, những hành động dẫn tới kết quả thành công hay thất bại có 70% liên quan tới cảm xúc. Cảm xúc là cội nguồn gốc rễ nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách, phẩm giá của mỗi trẻ em.

Vì Con Xứng Đáng

TOÁN TRÍ TUỆ BRAINPOWER
KÍCH HOẠT TIỀM NĂNG TỐI ĐA CỦA NÃO BỘ

KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN NÃO BỘ CỦA CON BẠN

Sự thông minh của mỗi người không nằm ở hệ thần kinh não bộ (phần cứng) mà chính là ở cách các nơ-ron được kích hoạt sử dụng (phần mềm).

Từ những cơ sở trên, muốn trẻ sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh, việc cha mẹ cần làm là kích hoạt sự kết nối các nơ-ron thần kinh đúng phương pháp. Từ đó khai mở trí tuệ và năng lực tiềm ẩn của chúng.

Theo quy luật “thuyên giảm” nếu cha mẹ bỏ lỡ giai đoạn vàng giáo dục này, trẻ trưởng thành sẽ không thể bộc lộ được tài năng của mình và khó lòng phát triển được tiềm năng vô tận mà trẻ xứng đáng có.

Một bộ xử lý máy tính Intel Pentium III (500 Mhz) chỉ có thể chạy được 1.354 MIPS. Trong khi đó, mỗi tế bào não (nơ-ron) có thể xử lý 1.000 thông tin mỗi giây và toàn bộ não của chúng ta có tiềm năng xử lý 100 triệu MIPS. Điều này có nghĩa là tiềm năng não bộ của chúng ta tương đương với 73.855 máy tính cá nhân được nối với nhau và hoạt động cùng một lúc.

Thông qua công cụ Toán Trí Tuệ, kích thích và thử thách não bộ, từ đó tạo ra nhiều liên kết nơ-ron và tăng cường mức độ thông minh, nhạy bén giúp phát triển tối đa tiềm năng não bộ của trẻ.

Toán Trí Tuệ Brainpower được nhượng quyền và thừa hưởng chất lượng đào tạo từ Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế Abacus Master với hơn 40 năm hoạt động tại 47 quốc gia

LỚP HỌC TOÁN VUI VẺ - YÊU THƯƠNG

Khác với những lớp học khô khan, áp lực tại trường, lớp Toán trí tuệ là một sân chơi vui nhộn, tràn ngập tiếng cười. Các học viên trải nghiệm thách đố với con số, thi đua khẳng định khả năng với bạn bè. Với phương châm Mỗi giờ học là một niềm vui, trung tâm nỗ lực mang đến cho các bé 1 khóa học không chỉ giá trị về kiến thức mà còn hào hứng và đầy năng lượng.

Vì Con Xứng Đáng