Hiện nay, xu hướng cha mẹ cho con học ngôn ngữ thứ hai từ sớm rất phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ phố biến nhất trên Thế giới. Tuy nhiên lợi ích của việc này không phải cha mẹ nào cũng nắm rõ. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Các chuyên gia đã khẳng định ích lợi của việc cho trẻ học tiếng Anh từ sớm. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần chú trọng tới việc tìm kiếm một phương pháp học phù hợp với độ tuổi và trình độ của con mình.

Là trung tâm chuyên đào tạo Tiếng Anh – Kỹ năng sống, Adam Khoo Learning Centre Vietnam đã thành công trong việc áp dụng phương pháp học độc đáo, phù hợp với từng độ tuổi giúp các em nhỏ hứng thú và coi tiếng Anh như một niềm vui.

Tại đây, các em được học tiếng Anh qua các câu chuyện – tình huống hấp dẫn, có sự gần gũi với chính lứa tuổi của mình. Bên cạnh đó, giáo trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Cambridge đáp ứng các kỳ thi quốc tế, các hoạt động ngoại khóa vui nhộn khiến việc học trở nên thú vị và độc đáo. Ngoài ra, chương trình học có tích hợp kỹ năng sống để các em được thỏa sức thể hiện đam mê của mình; từ đó tạo nên vốn sống, làm nền tảng cho sự phát triển nhân cách của trẻ.

Đặc biệt, trong tháng 10/2017, Adam Khoo Learning Centre Vietnam dành ưu đãi lớn nhất và duy nhất trong năm: giảm 30% học phí cho các tất cả các khóa học tiếng Anh khi đăng ký vào khung giờ vàng. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Xem thêm thông tin khóa học English Mastery: tiếng Anh kết hợp Kỹ năng sống dành cho trẻ từ 5 – 15 tuổi TẠI ĐÂY. 

Số hotline tư vấn MIỄN PHÍ của Adam Khoo Learning Centre Vietnam: 028 3911 0066  

Nguồn thông tin: dantri.com.vn