ENGLISH MASTERY

English Mastery là chương trình tiếng Anh – Kỹ năng sống dành cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 15 tuổi. Chương trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge, do tiến sĩ Cheah Yin Mee – Chuyên gia Anh ngữ uy tín hàng đầu đồng thời cũng là tác giả được yêu thích nhất tại Singapore biên soạn.

Khóa học giúp trẻ tinh thông ngôn ngữ quốc tếtạo môi trường để trẻ rèn luyện và phát triển kỹ năng sống qua những bài học tiếng Anh đơn giản nhất, dễ ghi nhớ và dễ áp dụng. Adam Khoo Learning Centre định hướng giáo dục trẻ trưởng thành và học tập dựa trên tố chất của một công dân toàn cầu, hoàn thiện về nhân cách sống và trí tuệ giúp trẻ tự tin, tự lập và có bản lĩnh.

English Mastery áp dụng 3 phương pháp học chiến lược

Chiến lược tạo động lực học-01

NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÁC BIỆT

Bên cạnh đào tạo tiếng Anh chuẩn Cambridge, giúp các bé có đủ tự tin tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế, khóa English Mastery còn tập trung đào tạo song hành KỸ NĂNG XÃ HỘI – KỸ NĂNG KIỂM SOÁT CẢM XÚC. Đây chính là sự khác biệt của English Mastery so với các khóa học thông thường. Chúng tôi nhìn nhận được bên cạnh giúp trẻ tinh thông Anh ngữ, tầm quan trọng của kỹ năng sống đối với sự phát triển nhân cách của trẻ. Mục tiêu đào tạo kỹ năng hướng đến giúp học viên: Xây dựng lòng tin, suy nghĩ tích cực; Sáng tạo không giới hạn, tự giác học tập; Làm việc nhóm hiệu quả; Ý thức cảm xúc, từ bỏ sự tự ti; Nuôi dưỡng đam mê học Anh ngữ…Chiến lược tạo động lực học-04

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC 

Đào tạo tiếng Anh cho trẻ theo chuẩn Cambridge quốc tế: Cam kết đầu ra theo tiêu chuẩn tiếng Anh Cambridge quốc tế Starters, Movers, Flyers, KET, PET. Học sinh sẽ được tiếp cận một phương pháp giảng dạy và học tập năng động, hòa mình và trải nghiệm một môi trường tiếng Anh tự nhiên thông qua âm nhạc, hình ảnh, hoạt động… Kích thích sự thích thú, hứng khởi trong học tập giúp các em học sinh học tiếng Anh một cách tự nhiên để nhớ lâu và sâu những bài học.

Chiến lược tạo động lực học-02

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

CẤP ĐỘ LỚP

Chương trình tinh thông tiếng anh gồm 7 cấp dành cho các bé từ 4-15 tuổi : Super Kids, Starters,  Movers, Flyers, KET, PET, FCE. Những bài học thực tế mang tính tương tác cao được xây dựng theo hệ thống giáo trình chuẩn với quốc tế Cambridge.

Chiến lược tạo động lực học-03

ĐỘI NGŨ TRAINNER VỮNG CHUYÊN MÔN, TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG VÀ ĐẦY NHIỆT HUYẾT

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY