Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa dành cho các em nhỏ, TRÍ TUỆ TRANH TÀI 2017 còn mở rộng và mang đến nhiều giá trị đặc biệt gửi đến quý phụ huynh thân mến.

Nếu TRÍ TUỆ TRANH TÀI 2017 là sân chơi thể hiện tài năng và bản lĩnh của các em nhỏ yêu thích Toán phát triển trí tuệ Brainpower, thì đây còn là cơ hội để các bậc cha mẹ được trải nghiệm và chia sẻ những phương pháp nuôi dưỡng con tiến bộ.

Chương trình được diễn ra trong 2 ngày cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật – ngày 16, 17/09/2017, tại tòa nhà Adam Khoo Learning Centre – 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm – phường ĐaKao – quận 1.

Diễn giả của Adam Khoo Learning Centre sẽ mang đến những góc nhìn mới và phương pháp đúng đắn trong việc nuôi dưỡng trẻ em thành Nhân và thành Tài. Lấy “Yêu thương” làm gốc rễ để kích thích những tiềm năng sẵn có của trẻ. Đồng thời, với quan niệm cha mẹ là những người có sức ảnh hưởng sâu sắc nhất đến cảm nhận cũng như quá trình trưởng thành của con, đội ngũ giáo viên đề cao vai trò vô cùng quan trọng của cha mẹ trong hành trình giáo dục trẻ em. Nếu không muốn mình trở thành rào cản lớn nhất cho sự phát triển toàn diện của con, quý phụ huynh hãy học cách hiểu trẻ trước khi bắt tay vào giáo dục chúng. Đây cũng là thế mạnh của Adam Khoo Learning Centre từ trước tới nay và hy vọng rằng, qua những chương trình bổ ích như vầy, nhà trường và gia đình sẽ hình thành sợi dây kết nối bền chặt nhất để giúp mọi trẻ em đều có cơ hội trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21 “Giỏi về trí tuệ – Đẹp về nhân cách sống”.

Các chương trình về nuôi dạy con dành cho quý phụ huynh là thế mạnh của Adam Khoo Learning Centre 

Đặc biệt, giáo viên của trường sẽ có những chia sẻ chuyên sâu về phương pháp học Toán phát triển trí tuệ Brainpower đến quý phụ huynh. Các anh chị sẽ được tham gia học thử về khóa học này để tiếp cận trực tiếp với các giá trị hữu ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ (được thể hiện qua sự cân bằng hai bán cầu não trái và não phải). Từ đó, phụ huynh có thể hỗ trợ cùng nhà trường luyện tập cho trẻ khi về nhà, giúp nâng cao khả năng tính toán của các em, quan trọng hơn nữa là các em sẽ có môi trường thường xuyên rèn luyện để kích thích tối đa tư duy và trí tưởng tượng phong phú.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để phụ huynh đóng góp ý kiến về chương trình cũng như về phương pháp dạy của đội ngũ giáo viên, từ đó nhà trường sẽ có những cải tiến để khóa học Toán phát triển trí tuệ Brainpower được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Ngoài quý phụ huynh đang có con em là học viên tại trường, ban tổ chức hy vọng được đón tiếp tất cả những anh chị bên ngoài có mong muốn tham gia.

Ngay từ bây giờ, mọi đăng ký tại đây hoặc xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 028 3911 0066.