Trí tuệ tranh tài được biết đến là một sân chơi đầy bổ ích và vui nhộn dành cho các em nhỏ yêu thích Toán trí tuệ Brainpower. Đồng thời, đây còn là cơ hội để các em thể hiện tài năng, tư duy và bản lĩnh tự tin của mình sau khoảng thời gian tham gia khóa học tại Adam Khoo Learning Centre.

Trong 02 ngày 16 – 17/09/2017 sắp tới đây, Trí tuệ tranh tài lần IV sẽ quay trở lại cùng Adam Khoo Learning Centre và tiếp tục mang đến những thử thách trí tuệ, hứa hẹn sẽ đặc sắc và nhiều bất ngờ cho tất cả mọi người. Chương trình được diễn ra tại cơ sở 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1.

Như những năm trước đây, cuộc thi không chỉ thu hút hàng trăm học viên tại trường mà còn mở rộng và tạo cơ hội cho các em nhỏ đến từ nhiều trung tâm khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Giao lưu học hỏi, nâng cao động lực phát triển bản thân chính là tinh thần mà đội ngũ giáo viên muốn truyền cho các em khi đến với Trí tuệ tranh tài.

Các em sẽ có 30 phút để vượt qua các bài toán được sắp xếp theo level từ thấp đến cao. Chiếc bàn tính abacus và ảo tính chính là 2 phương pháp mà các em có thể áp dụng tính toán để có được kết quả cuối cùng. Việc sử dụng bàn tính rất có ích cho sự tăng trưởng của các tế bào não của trẻ, tăng cường sự nhanh nhạy của các giác quan. Đây cũng chính là một trong những lí do Toán trí tuệ có thể kích thích não bộ phát triển cân bằng, hỗ trợ tối đa cho các em trong quá trình học tập và rèn luyện.

Những em nào chinh phục cuộc thi một cách ngoạn mục sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa từ nhà trường. Hơn thế nữa, giải thưởng nhằm ghi nhận quá trình nỗ lực học tập và rèn luyện của các em trong thời gian qua:

  • Giải nhất cho từng level: Học bổng Brainpower 1.500.000VNĐ + Học bổng English Mastery 1.500.000VNĐ + Bằng khen + Power 3000 điểm.
  • Giải nhất của từng ngày thi: Ngoài giải nhất từng level, bạn có kết quả thi cao nhất + thời gian hoàn thành bài thi nhanh nhất sẽ nhận thêm 1 phần quà giá trị + Power 2000 điểm.
  • Mỗi bạn tham dự cuộc thi đều được tặng một huy hiệu mang tên cuộc thi

Cuộc thi Trí tuệ tranh tài lần IV đang đến rất gần, hy vọng các em sẽ luyện tập hăng say và lên “dây cót” tinh thần ngay từ bây giờ để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ tranh tài lần này nhé.

Ngay từ hôm nay, quý phụ huynh có thể đăng ký để các con có thể tham gia tranh tài. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 028 3911 0066