Con tôi đã thay đổi cuộc đời từ AKLC.

hinh-1“Từ trước tới nay, con tôi không thích đến trường, sợ học , sợ thi. Vậy mà chỉ sau 3 tháng học ở AKLC, moi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Cháu bắt tôi phải chở đi học sớm, về nhà thì nói tiếng Anh tự nhiên và dạn dĩ.”

  Chị Nguyễn Thị Tố Hoa – mẹ bé Nguyễn Minh Anh (6 tuổi) lớp Staters.

 

Con tôi đã tìm thấy niềm đam mê Anh Văn tại AKLC.

hinh-2“Chị cực kỳ ngạc nhiên vì ngày trước nói tiếng việt thôi Batman còn nói chưa rõ mà giờ đã có thể nói tiếng Anh vanh vách. Cháu tình cảm hơn với mẹ, khen mẹ nhiều hơn. Tôi thực sự cảm thấy rất tin tưởng ở AKLC.”

Chị  Nguyễn Thị Ngọc – mẹ của Batman Nguyễn Nhật Quang (8 tuổi) lớp Starters

 

Trường AdamKhoo đã giúp con thêm vững tin vào cuộc sống

hinh-3“trường Adam Khoo đã giúp con thấy được con đường phía trước, phải nỗ lực học tập để có thể bước chân vào đại học ngay từ bây giờ. Con cảm ơn cô Hương, cô Chloe và cô Kaye rất nhiều.”

Em Kiều My (15 tuổi) lớp Summer Life  Mastery

 

Khóa hè tại AKLC thật thú vị!

hinh-4 “Tham gia 2 tháng khóa hè tại AKLC, con rất thích thầy cô và các bạn ở đây. Học ở đây, con được thỏa sức sáng tạo, thoải mái biểu đạt ý kiến của mình. Trong cuộc thi AKLC Got Talent, con được cô giáo giao cho viết kịch bản vở kịch của cả lớp, và làm đạo diễn cho toàn bộ vở kịch. Con rất thích AKLC”

Bé Nguyễn Khôi ( 9 tuổi) – học sinh lớp Flyer 3 – khóa hè Summer Discovery.

 

Ước gì AKLC có Summer Discovery mãi mãi!

hinh-5“Trải qua 2 tháng hè, con được vui chơi, học tập với những tiết học rất hay và thú vị, Tụi con được tiếp cận những bộ môn truyền thống dân tộc như tò he, cào cào tre. Đặc biệt, con rất thích tiết học tạo hình thú từ bong bóng nghệ thuật, con thể thỏa sức tạo ra hình thù theo sự hướng dẫn của nghệ nhân.”

 Bé Bảo Kha (10 tuổi) học sinh lớp PET2 – khóa hè Summer Discovery