TỔNG KHAI GIẢNG HÈ BÁN TRÚ

SUMMER DISCOVERY 2018

HÈ BÙNG NỔTẠI TRUNG TÂM SÀI GÒN

 

Hơn 300 học sinh từ 4 đến 15 tuổi đã cùng nhau “khuấy động” cả một góc phố quận nhất vào sáng ngày 11/06/2018.

Trong bầu không khí náo nhiệt và hân hoan của buổi lễ tổng Khai Giảng khoá học Hè bán trú do Học Viện iDL Việt Nam (đơn vị đồng hành, thừa hưởng và nâng cấp từ Trung Tâm Đào Tạo Adam Khoo) tổ chức. Các em học sinh được phụ huynh chở đến từ rất sớm, khác với những buổi khai trường đầy căng thẳng và lo âu. Tại đây, các em rất thích thú và hứng khởi tham gia vào những trò chơi, nhanh nhẹn và rất chủ động theo sự hướng dẫn của các thầy cô…

                                             Đội ngũ giáo viên của trung tâm Adam Khoo Learning Centre

Chụp hình cùng các thầy cô của hình trong suốt khóa học Summer Discovery 2018

Những tia nắng ló dạng như mỉm cười, vẫy tay chào đón các con để cùng bùng nổ một mùa hè sôi động và bổ ích. Các con rất đáng yêu và ngoan ngoãn khi lần lượt điểm danh và trật tự xếp hàng ngay ngắn theo lớp của mình.

Các con trật tự xếp hàng ngay ngắn để điểm danh lớp của mình

Buổi lễ Tổng khai giảng Summer Discovery 2018 chính thức bắt đầu vào lúc 9 giờ thật trang trọng tại lầu 6 của trung tâm với những tiết mục được các thầy cô biểu diễn để chào đón các con. Hơn thế nữa, tiết mục xiếc tung hứng tương tác giúp các con có thể thử sức và thể hiện sự tự tin và đây cũng chính là một trong những môn học tự chọn mà các con sẽ được học trong suốt khóa học hè Summer Discovery 2018.

Summer Discovery là chương trình bán trú hè đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 4 – 15 tuổi với nội dung được xây dựng kết hợp hoàn hảo giữa học tập, vận động, vui chơi, khám phá và trải nghiệm giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, thể chất, năng khiếu, kỹ năng, nhận thức hướng đến một công dân văn minh và trí tuệ.Kích hoạt những khả năng ẩn sâu bên trong, duy trì và phát huy những tài năng để con tự tin thể hiện đam mê. Đặc biệt, lấy “yêu thương” cội nguồn, các thầy cô sẽ dạy dỗ và hướng các con biết yêu thương và hiểu được những giá trị quý giá mà bản thân con trẻ cần được bồi đắp và nuôi dưỡng.

Cả khán phòng dường như vỡ òa khi các con cùng đồng loạt hô to khẩu hiệu của chương trình Summer Discovery – thỏa sức khám phá, lớn khôn từng ngày. Điều này cho thấy rằng các con đã sẵn sàng cho một mùa hè bùng nổ.

Các con sẽ cùng bùng nổ và khuấy động hè này với Summer Discovery 2018